CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Chủ tịch hội đồng thành phố Kita Kyushu, Nhật Bản đến thăm Trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam

09/08/2018

Ngày 08/08/2018, nhân dịp sang Việt Nam tham dự chuỗi hội nghị liên quan đến ngành điều dưỡng, Ngài Inoue Hidemaki – Chủ tịch hội đồng thành phố Kita Kyushu, Nhật Bản cùng đoàn khách quý từ Bộ Y tế và Bộ Xây dựng Nhật Bản đã đến thăm Trung tâm đào tạo tiếng Nhật và Trung tâm đào tạo nghề của TTC Việt Nam. TTC Việt Nam vinh dự là công ty xuất khẩu lao động duy nhất tại Việt Nam được tiếp đón Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý trong chuyến công tác lần này.

 

Tổng Giám đốc TTC Việt Nam tiếp đón Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý

Tổng Giám đốc TTC Việt Nam tiếp đón Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý

 

Thực tập sinh TTC Việt Nam hân hoan đón đoàn khách quý đến thăm trung tâm 2

Thực tập sinh TTC Việt Nam hân hoan đón đoàn khách quý đến thăm trung tâm 1

Thực tập sinh TTC Việt Nam hân hoan đón đoàn khách quý đến thăm trung tâm

 

Trước sự chào đón nồng nhiệt của thực tập sinh TTC Việt Nam, ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý vô cùng ấn tượng và xúc động vì sự chào đón trang trọng và nồng nhiệt mà TTC Việt Nam dành cho mình. Trong cuộc trao đổi diễn ra tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của TTC Việt Nam, Ngài đánh giá cao những kết quả mà TTC Việt Nam đã đạt được trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh, đánh giá cao chất lượng thực tập sinh của TTC Việt Nam đã đào tạo.

 

ramdisk_crop_182460049_E44jSi

Cuộc họp giữa Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý và Ban lãnh đạo TTC tại TTĐT của TTC Việt Nam

 

Sau khi nghe những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Thắng – Tổng Giám đốc TTC Việt Nam về mục tiêu và những dự định, kế hoạch sắp tới nhằm nâng cao chất lượng thực tập sinh, Ngài Inoue Hidemaki ghi nhận những nỗ lực của TTC Việt Nam và tràn đầy hy vọng vào lứa thực tập sinh TTC Việt Nam sẽ sang làm việc tại thành phố Kita Kyushu trong thời gian tới.

Sau cuộc họp, với sự hướng dẫn tận tình của Trưởng Trung tâm đào tạo, Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý đã tiến hành tham quan cơ sở vật chất tại trung tâm từ các phòng học, phòng họp đến khu kí túc xá, nhà ăn của thực tập sinh. Không những vậy, Ngài còn trực tiếp tiếp xúc với Thực tập sinh TTC Việt Nam để kiểm tra về khả năng, về trình độ tiếng Nhật của các bạn. Tại lớp học tiếng Nhật, đoàn khách đã có buổi trò chuyện thú vị bằng tiếng Nhật với các bạn thực tập sinh về chủ đề đất nước, con người Nhật Bản và cảm nhận của các bạn thực tập sinh khi sắp sang Nhật sống và làm việc. Các vị khách quý đến từ Nhật Bản đặc biệt ấn tượng trước sự tự tin và khả năng tiếng Nhật lưu loát dù mới chỉ được học từ 3-4 tháng của các bạn thực tập sinh TTC Việt Nam. Trước khi kết thúc buổi trò chuyện, các bạn thực tập sinh tại TTC Việt Nam đã dành tặng đoàn khách quý bài hát “Máy bay giấy của 365 ngày” bằng tiếng Nhật như một món quà kỷ niệm.

 

ramdisk_crop_182460067_zoOWW9

ramdisk_crop_182460083_dkPYzzC

Cuộc trò chuyện đầy thú vị giữa các bạn Thực tập sinh TTC Việt Nam và đoàn khách quý

 

ramdisk_crop_182460093_J8d6

Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý đang lắng nghe bài đồng ca của các bạn Thực tập sinh TTC Việt Nam

 

Qua buổi trò chuyện với đoàn khách quý Nhật Bản, các bạn thực tập sinh TTC Việt Nam đã có thêm những hiểu biết mới về đất nước, con người Nhật Bản. Bạn Nguyễn Ngọc Linh – Thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật TTC Việt Nam chia sẻ:“Em chưa bao giờ dám mơ ước sẽ có dịp dược trò chuyện cùng với một vị Chủ tịch thành phố. Ngày hôm nay được gặp gỡ và trò chuyện cùng bác Inoue Hidemaki cùng đoàn khách Nhật Bản, em rất vui và vinh dự. Chúng em được nghe các bác chia sẻ những điều thú vị, mới mẻ về đất nước, con người Nhật Bản. Qua những lời chia sẻ của các bác, em càng thêm yêu mến Nhật Bản và vững tin với lựa chọn đến đất nước Nhật Bản học và làm việc của mình. Em cảm ơn các anh chị ở TTC Việt Nam đã mang đến cơ hội này cho chúng em”.

 

ramdisk_crop_182460184_wnrBy

Đoàn khách quý cùng Ban lãnh đạo cùng chụp ảnh kỷ niệm

 

Ngay sau khi thăm quan Trung tâm tiếng Nhật, Ngài Inoue Hidemaki và đoàn khách quý đã đến thăm Trung tâm đào tạo nghề của TTC Việt Nam – Nơi đào tạo tay nghề cho các thực tập sinh trước và sau khi thi tuyển. Đến với Trung tâm nghề, Ngài Inoue Hidemaki và đoàn khách đặc biệt ấn tượng và hài lòng về cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng của Trung tâm. Với diện tích 2000m2 và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng nhằm đáp ứng đào tạo nhiều ngành nghề như mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, điều dưỡng…TTC Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ phía đoàn khách.

 

Đoàn khách quý Kitakyushu đến TTĐT nghề 2

Đoàn khách quý Kitakyushu đến TTĐT nghề 1

Đoàn khách quý Kitakyushu đến TTĐT nghề 3

Đoàn khách Kitakyushu đến thăm TTĐT nghề của TTC

 

Chuyến viếng thăm của Chủ tịch hội đồng thành phố Kita Kyushu cùng đoàn khách quý là một niềm vinh dự lớn lao đối với công ty TTC Việt Nam. Trải qua hơn 3 năm hoạt động với rất nhiều nỗ lực và nhiệt huyết, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam vui mừng khi đã từng bước xây dựng được niềm tin và sự tin tưởng cho các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản cũng như chính quyền Nhật Bản. Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của công ty, để có thể làm hài lòng và mang lại sự thành công hơn nữa cho khách hàng nói riêng và đất nước Nhật Bản nói chung.

 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín TTC Việt Nam qua số Hotline: (+84) 24 7302 3888 hoặc để lại lời nhắn tại trang Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.


Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 3, Toà nhà Interserco, số 2 đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPKD: Tầng 2, Tòa Chung Cư CT1 – CT2 Green Park, Số 33 Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 24 7302 3888 – Fax: (+84) 24 3795 8222

Email: info@ttchr.vn

Website: www.ttchr.vn