CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

banner

Được sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, vào tháng 3 năm 2015, công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Với phương châm mang đến cho người lao động Việt Nam sự AN TÂM, TIN TƯỞNG về những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng, TTC Việt Nam cam kết :

– Chi phí hợp lý, không phí môi giới

– Thi tuyển liên tục

– Xuất cảnh nhanh, thu nhập cao/ổn định

Chính nhờ những cam kết hoạt động luôn hướng về người lao động, công ty TTC Việt Nam đã trở thành một điểm đến tin cậy của người lao động trên cả nước khi muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, công ty TTC VietNam đã phái cử được hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, thiết lập mối quan hệ với hơn 90 nghiệp đoàn và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty có quyết tâm rất lớn trong việc đưa công ty trở thành doanh nghiệp TOP 10 trong ngành xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã đầu tư bài bản cho công ty từ cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo thực tập sinh…Hiện nay, Cty TTC Việt Nam có 2 trung tâm đào tạo cho Thực tập sinh: 1 trung tâm nguồn nghề và 1 trung tâm sau trúng tuyển, có thể đào tạo tới hơn 700 thực tập sinh. Chính nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng không chỉ từ người lao động mà còn từ phía các Sở lao động Thương binh và Xã hội tại địa phương, Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam…

Hãy đến với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC, các bạn sẽ có cơ hội tham gia những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất!

Tên công ty  Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam
Trụ sở chính Tầng 3, Tòa nhà Interserco, 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng kinh doanh Tầng 2, Tòa nhà Green Park, 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Vốn đầu tư  5,000,000,000 VND
Giấy phép kinh doanh  0106780367
Hệ thống văn phòng đại diện và nhân viên thường trú tại Nhật Bản  6 văn phòng giao đại diện (Tokyo, Osaka, Fukuoka, Nagano, Hiroshima, Sendai) và hơn 25 nhân viên thường trú tại Nhật Bản
Trung tâm đào tạo nghề Khả năng đào tạo tối đa: 400 Thực tập sinh
Số Thực tập sinh đang học tập tại trung tâm: 350
Cơ sở vật chất: Tòa nhà 2 tầng, diện tích 2000m2
Số lượng giáo viên: 20 người
Trung tâm đào tạo tiếng thứ 1 Khả năng đào tạo tối đa: 700 Thực tập sinh

Số Thực tập sinh đang học tập tại trung tâm: 500

Cơ sở vật chất: bao gồm 2 tòa nhà,01 tòa nhà 4 tầng, 01 toà nhà 5 tầng, diện tích 3,000m2

Số lượng giáo viên người Nhật: 2

Số lượng giáo viên người Việt: 35

Trung tâm đào tạo tiếng thứ 2 Khả năng đào tạo tối đa: 600 Thực tập sinh

Số Thực tập sinh đang học tập tại trung tâm: 500

Cơ sở vật chất: bao gồm 2 tòa nhà 4 tầng, diện tích 2,000m2

Số lượng giáo viên người Nhật: 2

Số lượng giáo viên người Việt: 25

Được quản lý bởi các cơ quan,

ban ngành

Cục quản lý lao động nước ngoài (DOLAB)

Tổ chức chứng nhận hoạt động thực tập kỹ năng người nước ngoài của Nhật Bản (OTIT)

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (MOLISA)

Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS)

Thành ủy Hà Nội (HPC)

Giấy phép công ty Vui lòng click tại đây để xem giấy phép kinh doanh

 

 

 

 

TTC Việt Nam – Công ty uy tín trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Người lao động có thể truy cập trang web của Cục Quản lý Lao động ngoài nước Dolab.gov.vn để có thể tìm thông tin và giấy phép hoạt động của Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam. Do đó, người lao động hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và sự uy tín của công ty

TTC Việt Nam cũng vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các ban ngành đoàn thể tại nhiều địa phương. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo công ty với Sở Lao động Thương binh Xã hội các địa phương tại Trụ sở văn phòng và Trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam ở Hà Nội. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp chính quyền địa phương và TTC Việt Nam hiểu, gắn kết và thêm tin tưởng nhau hơn để cùng hướng tới mục tiêu chung: Đem đến cơ hội thay đổi cuộc đời cho các lao động trẻ tại nhiều địa phương.

Hỗ trợ tối đa cho người lao động

– Đội ngũ Tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động TTC Việt Nam luôn tận tình trong khâu tư vấn đơn hàng đi Nhật Bản làm việc, chính xác và nhanh chóng trong khâu làm thủ tục hồ sơ cho thực tập sinh trước khi xuất cảnh bởi chúng tôi hiểu và cảm thông  với sự lo lắng khi chờ đợi xuất cảnh của Thực tập sinh.

– Có trách nhiệm với người lao động trong và sau khi làm việc tại Nhật Bản

+ Tại TTC Việt Nam, chúng tôi nói KHÔNG với việc “rũ bỏ” trách nhiệm với thực tập sinh ngay khi các bạn xuất cảnh sang Nhật. TTC Việt Nam luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ thực tập sinh khi các bạn gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật Bản. Với 6 văn phòng đại diện tại Nhật Bản và số lượng nhân viên thường trú tại Nhật lên đến 20 người, TTC Việt Nam có thể đối ứng 24/7 với tất cả các vấn đề phát sinh của thực tập sinh tại Nhật Bản.

+ Hỗ trợ cho thực tập sinh sau khi về nước: Sau khi thực tập sinh về nước, các bạn luôn lo lắng băn khoăn xem mình sẽ công việc gì khi trở về Việt Nam. Hiểu được vấn đề này, công ty xuất khẩu lao động TTC Việt Nam sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn thực tập sinh sau khi về nước để các bạn không phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm. TTC Việt Nam có nhiều công việc cần các ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt và các ban thực tập sinh của công ty luôn được ưu tiên lựa chọn.

TTC Việt Nam có nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đồi dào với chính sách và chế độ hấp dẫn từ những nghiệp đoàn Nhật Bản uy tín

Đội kinh doanh hùng mạnh của TTC Việt Nam đã đi tới khắp các vùng đất của Nhật Bản từ Hokkaido tới Kyusyu để tìm được những nghiệp đoàn uy tín nhất, mang về những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng cho người lao động Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của hơn 90 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, cam kết đảm bảo cung cấp cho người lao động Việt Nam nguồn đơn hàng đi Nhật dồi dào, chất lượng.

Hãy đến với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam, các bạn sẽ tìm được những đơn hàng đi Nhật thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

banner