CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong Đại gia đình TTC Group

21/10/2018

Bên cạnh ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, thì ở Việt Nam có thêm một ngày dành cho Phụ nữ nữa đó ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam. Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các anh em tại Trung tâm đào tạo và văn phòng TTC Việt Nam đã tổ chức và chuẩn bị những món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.

 

Tại Trung tâm đào tạo, kế hoạch tổ chức 20/10 được “rục rịch” chuẩn bị ngay từ đầu tháng 10. Các bạn nam, ai ai cũng đều tỉ mỉ, cẩn thận thổi từng quả bóng bay, tự tay gói từng món quà, treo băng rôn để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 thật bất ngờ và hạnh phúc.

Sau bao ngày chuẩn bị công phu, cuối cùng, buổi lễ 20/10 dành cho các bạn nữ cũng đã diễn ra trong không khí ngập tràn tươi vui. Các tiết mục văn nghệ sôi nổi và hấp dẫn, những màn gameshow vui nhộn và thú vị, những lời chúc đầy chân thật và ấm áp, tất cả đã tạo nên một ngày 20/10 khó quên và đầy ắp tiếng cười. Đặc biệt, cuối chương trình, các bạn nữ còn được các bạn nam tặng cho những chiếc móc chìa khóa nhỏ xinh.

IMG_8713_compressed

Một bạn nam tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 cho cô giáo

 

Capture_compressed

Tiết mục gameshow “ăn táo” vui nhộn

 
Cầm bó hoa trên tay, bạn Nguyễn Thị Quyên – hiện đang theo học tại trung tâm đào tạo của công ty TTC Việt Nam, tháng 3/2019 sẽ sang Aichi theo đơn hàng chế biến thực phẩm rạng rỡ chia sẻ: “Hôm nay là ngày 20/10 có nhiều tiếng cười nhất, nhiều lời chúc nhất, nhiều món quà nhất của em. Cảm ơn các thầy và các bạn nam đã tổ chức cho tụi con gái chúng em ngày 20/10 ý nghĩa như thế này. Em sẽ mãi không quên ngày hôm nay. Em yêu các thầy cô và các bạn, em yêu đại gia đình TTC”.
 

IMG_8696_compressed

Bạn nữ chia sẻ với khuôn mặt rạng rỡ

 

Tại văn phòng làm việc, các đấng mày râu cũng tổ chức một ngày 20/10 bất ngờ dành riêng cho các chị em phụ nữ. Ngay từ tối 16/10, các anh em TTC đã “tăng ca” để chuẩn bị những tấm thiệp chúc mừng, những bông hoa đầy màu sắc và trang trí văn phòng thật lung linh. Không chỉ vậy, các anh em TTC Việt Nam cũng tổ chức một buổi tiệc ấm cũng, chúc mừng chị em nhân ngày đặc biệt này. Buổi tiệc được tổ chức công phu với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa khiến các chị em TTC Việt Nam thật sự cảm động.

20/10/2018 tại văn phòng

Văn phòng làm việc đầy sắc hồng do các đấng mày râu trang trí

 

DSC_1161_compressed

DSC_1090_compressed

Không khí tươi vui tại buổi tiệc

DSC_3655_compressed

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

 

Trước sự chuẩn bị công phu và những lời chúc đầy chân thành của cánh mày râu, chị Nguyễn Thị Ngọc Hà – phòng truyền thông cty TTC Việt Nam chia sẻ: “ Tôi thật sự xúc động trước sự chuẩn bị chu đáo mà các anh em TTC Việt Nam dành cho chúng tôi. Dù rất bận rộn với các đơn hàng trúng tuyển, bận rộn với việc tìm được nguồn lao động… nhưng các anh em vẫn tổ chức cho chúng tôi một ngày Phụ nữ Việt Nam ý nghĩa. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để cùng các anh em đưa TTC Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ”.

Không khí của ngày Phụ nữ 20/10 đã tràn ngập khắp nơi trong gia đình TTC Group. Một ngày tràn ngập niềm vui, hoa quà và những lời chúc tụng đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn lan tỏa đâu đây. Và hơn hết, tình đoàn kết giữa các bạn thực tập sinh, sự gắn bó giữa các đồng nghiệp trong khối TTC cũng ngày càng bền chặt hơn. Phụ nữ TTC Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các anh em để đưa TTC Việt Nam trở thành công ty phái cử thực tập sinh dẫn đầu tại Việt Nam.

 
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín TTC Việt Nam qua số Hotline: (+84) 24 7302 3888 hoặc để lại lời nhắn tại trang Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.
Xem ngay thông tin các đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn, với mức thu nhập cao


Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam