CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Tổng hợp hoạt động của công ty TTC Việt Nam năm 2018

24/12/2018

Năm 2018 được coi là một năm thành công của công ty Cổ nhần Nhân lực TTC Việt Nam. Hãy cùng điểm lại một số dấu mốc trong hoạt động 2018 của TTC Việt Nam.

6 tháng đầu năm 

  • 27/2: Đại hội Thể thao với mục đích rèn luyện cho các bạn thực tập sinh sự nhanh nhẹn, khỏe mạnh về thể chất.

Đại hội thể thao

  • 30/3: Cuộc thi hát karaoke tiếng Nhật “Sing in Japanese if you can” nhằm khuyến khích việc học tiếng Nhật qua các hoạt động ngoại khóa, khơi dậy tài năng âm nhạc, đồng thời là nơi để các thực tập sinh thêm gắn kết tình bạn với nhau.
  • 3/2018: Tổ chức các buổi đào tạo nhân sự nội bộ nhằm nâng cao kỹ năng, phát huy tối đa năng lực cho đội ngũ nhân sự của công ty .

6 tháng cuối năm

  • 27/6: Tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật đề tài “Nhật Bản và tôi” nhằm khuyến khích các bạn Thực tập sinh tìm hiểu và hiểu hơn về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản, tạo thêm hứng thú và đam mê khi học tiếng nhật cũng như bồi đắp thêm sự tự tin cho các bạn.

Cuộc thi hùng biên tiếng Nhật

  • 14/7: Tổ chức lễ khánh thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật thứ 2 tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật mới được xây dựng trên tổng diện tích 2500m2, gồm 2 tòa nhà 4 tầng, 25 phòng học khang trang, hiện đại.

Khánh thành Trung tâm đào tạo tiếng Nhật

  • 11/8: Kỷ niệm 1 năm thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với phương châm “Đào tạo để làm việc, giáo dục để phát triển, định hướng để thành công”, Trung tâm đã và đang không ngừng cố gắng để vươn tới những mục tiêu đạt được, phương châm đề ra. Qua buổi lễ, toàn thể các cán bộ nhân viên cùng nhìn lại quá trình nỗ lực và phấn đấu từ khi Trung tâm mới bắt đầu thành lập và cùng hứa hẹn một tương lai đầy bội thu.

Kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm đào tạo

  • 19/10: Tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam tại các TTĐT
  • 20/11: Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân thầy cô, ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của tập thể các thầy cô tại Trung tâm đào tạo.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhìn lại năm 2018 đầy viên mãn và thành công, công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam hy vọng rằng, với tất cả những nỗ lực, cố gắng tâm huyết của mình, công ty sẽ nhận được sự tin tưởng từ phía các nghiệp đoàn Nhật Bản cũng như người lao động Việt Nam. Với mục tiêu “Trở thành công ty phái cử số 1 Việt Nam” dẫn đầu về mọi mặt, công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam cho các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản và các bạn thực tập sinh.

 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín TTC Việt Nam qua số Hotline: (+84) 24 7302 3888 hoặc để lại lời nhắn tại trang Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.
Xem ngay thông tin các đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn, với mức thu nhập cao


Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam