CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

TTC Việt Nam xuất bản giáo trình đào tạo tiếng Nhật các ngành nghề cho thực tập sinh

24/12/2018

Nắm bắt được điểm yếu của thực tập sinh Việt Nam khi sang Nhật Bản làm việc đó là chưa nắm vững được các từ chuyên ngành, các câu giao tiếp khi làm việc trong nhà máy/ công xưởng. Hiểu được vấn đề này, TTC Việt Nam là công ty đầu tiên trong hơn 300 công ty phái cử thực tập sinh tại Việt Nam xuất bản giáo trình đào tạo tiếng Nhật các ngành nghề riêng biệt để đào tạo cho các thực tập sinh trong quá trình học tại trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam.

Mục đích của việc xuất bản giáo trình ngành nghề này để thực tập sinh TTC Việt Nam nắm vững được các từ chuyên ngành tiếng Nhật của ngành nghề mình được sử dụng trong nhà máy, ngoài ra cũng nắm vững được những câu giao tiếp sẽ sử dụng trong nhà máy/ công xưởng khi làm việc tại Nhật Bản.

Tài liệu của bộ giáo trình đào tạo tiếng Nhật cho các ngành nghề này được cung cấp bởi những nghiệp đoàn có chuyên môn tại Nhật Bản, chính vì vậy những từ vựng, những câu giao tiếp cho các ngành nghề trong giáo trình đều rất thực tế. Bên cạnh các từ vựng đều có những hình ảnh minh họa nên giáo trình này rất dễ học, dễ hiểu với các bạn thực tập sinh. Nếu thực tập sinh nắm rõ nội dung trong quyển giáo trình dành cho ngành nghề này, TTC Việt Nam đảm bảo thực tập sinh đó sẽ làm tốt công việc của mình tại Nhật Bản, hiểu hết được những từ tiếng Nhật quan trọng trong ngành nghề của mình, hiểu và thực hiện theo các yêu cầu từ cấp trên khi làm việc trong nhà máy.


Giáo trình đào tạo tiếng Nhật các ngành nghề được biên soạn bao gồm 23 ngành nghề: Giàn giáo, Xây dựng, Chống Thấm, Mộc, Mạ, Chuyên Ngành Ô tô, Gia công cơ khí, Sơn, Hàn, Trồng trọt, Nuôi Bò Sữa, Nuôi Lợn, Nuôi Gà, Cơm Hộp, Chế Biến Mì, Chế biến thực phẩm, Thủy Sản, Làm Sushi, Dệt, May, Điện Tử, Đóng Gói, Nhựa. Đây đều là những ngành nghề chính trong lĩnh vức phái cử thực tập sinh. Ví dụ trong sách đào tạo ngành Chế biến thực phẩm sẽ có các từ như: cái thớt, con dao, khay đựng, máy hút chân không, băng truyền, xà tay, tạp rề…, các động từ như cắt, thái, cân, đóng túi, phân chia…kèm những hình ảnh minh họa.


Thực tập sinh đang được đào tạo tại TTC Việt Nam rất háo hức với cuốn giáo trình đào tạo tiếng Nhật cho các ngành nghề mới này. Hiện nay TTC Việt Nam đang đào tạo cho Thực tập sinh song song 2 cuốn giáo trình, khi thực tập sinh học đến bài 5 hoặc 6 của cuốn Mina no Nihongo sẽ được đào tạo thêm giáo trình đào tạo tiếng Nhật ngành nghề này. Bạn Nguyễn Thị Thanh Xuân – thực tập sinh đang theo học tại trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam – tháng 2 sẽ sang Osaka Nhật Bản theo đơn hàng Chế biến thực phẩm cho biết : “ Trước đây thực tập sinh chúng em chỉ được học tiếng Nhật qua cuốn sách Mina No Nihonggo vì vậy nhiều khi sang Nhật Bản làm việc, chúng em khá bỡ ngỡ với những từ ngữ chuyên ngành, với những câu giao tiếp trong nhà máy, tuy nhiên khi được học những từ trong quyển giáo trình này, em biết được những từ ngữ tiếng Nhật sẽ được dùng trong ngành Chế biến thực phẩm và những câu giao tiếp khi làm việc trong nhà máy. Em cảm thấy mình rất tự tin với hành trang công ty TTC Việt Nam đã chuẩn bị cho em trước khi sang Nhật Bản.”

Với phương châm, chất lượng của thực tập sinh chìa khóa thành công của công ty, TTC Việt Nam sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh, để thực tập sinh sẽ làm tốt nhất công việc của mình tại Nhật Bản để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Xuất bản giáo trình đào tạo tiếng Nhật các ngành nghề chính là một minh chứng cho nỗ lực đó của TTC Việt Nam.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín TTC Việt Nam qua số Hotline: (+84) 24 7302 3888 hoặc để lại lời nhắn tại trang Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.
Xem ngay thông tin các đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn, với mức thu nhập cao


Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam