CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản – Đối tác của TTC Việt Nam có những hoạt động gì khi đến Việt Nam?

06/07/2018

Đối với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản tiếp nhận thực tập sinh thì việc trực tiếp đến thăm, làm việc và thị sát công ty phái cử thực tập sinh là việc làm cần thiết. Khi đến với TTC Việt Nam, các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản thường có một số hoạt động như: Thị sát trung tâm đào tạo, thăm trụ sở và gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty; tổ chức thi tuyển… Hãy cùng TTC Việt Nam tìm hiểu thêm nhé!
Thị sát trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam
Trung tâm đào tạo thực tập sinh của TTC Việt Nam là điểm đến thường xuyên nhất của các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản, đặc biệt là những xí nghiệp, nghiệp đoàn lần đầu đến với chúng tôi. Dưới sự hướng dẫn của nhân viên công ty, xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản sẽ đi thị sát trung tâm đào tạo tiếng và trung tâm đào tạo nghề.
Dừng chân tại trung tâm đào tạo tiếng, xí nghiệp, nghiệp đoàn sẽ thăm quan cơ sở vật chất của trung tâm như phòng học, nhà ăn, cửa hàng tiện lợi,…

Sau đó, để tìm hiểu thêm về cuộc sống và năng lực của thực tập sinh, xí nghiệp, nghiệp đoàn sẽ ghé thăm một vài lớp học. Tại đây sẽ diễn ra những cuộc trò chuyện ngắn giữa đại diện xí nghiệp, nghiệp đoàn và thực tập sinh. Qua những cuộc trò chuyện này, xí nghiệp, nghiệp đoàn sẽ đánh giá được khả năng tiếng Nhật, cũng như hiểu thêm về cuộc sống, điều kiện học tập của thực tập sinh TTC Việt Nam.

Sau khi thị sát và gặp gỡ thực tập sinh tại trung tâm đào tạo tiếng, đại diện xí nghiệp, nghiệp đoàn sẽ đến thị sát trung tâm đào tạo nghề của TTC Việt Nam. Tại trung tâm đào tạo nghề, đại diện xí nghiệp, nghiệp đoàn sẽ thăm quan các khu thực hành của trung tâm như khu thực hành hàn xì, khu thực hành giàn giáo, khu thực hành may, khu thực hành chế biến thực phẩm,… Đồng thời, xí nghiệp, nghiệp đoàn cũng có thể khảo sát được tay nghề của thực tập sinh TTC Việt Nam ngay khi các bạn đang thực hành tại trung tâm.
Qua việc thăm quan cơ sở vật chất trung tâm đào tạo và được trực tiếp thẩm định kỹ năng tay nghề của thực tập sinh, xí nghiệp, nghiệp đoàn sẽ hiểu hơn về chất lượng đào tạo nghề tại TTC Việt Nam cũng như sự đầu tư vào công tác đào tạo của TTC Việt Nam

 Thăm trụ sở chính, gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty
Thăm trụ sở chính, gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty là một trong những hoạt động chính của xí nghiệp, nghiệp đoàn khi đến Việt Nam. Khi đến thăm trụ sở chính của TTC Việt Nam, xí nghiệp, nghiệp đoàn sẽ được tham quan văn phòng làm việc để hiểu hơn về quy mô công ty. Đồng thời, những cuộc trò chuyện trao đổi sẽ được diễn ra giữa Ban lãnh đạo

Những xí nghiệp, nghiệp đoàn sau khi đã kí kết hợp đồng tiếp nhận thực tập sinh của TTC Việt Nam sẽ đến Việt Nam để tổ chức những cuộc thi tuyển chọn thực tập sinh. Đây là hoạt động quan trọng giúp cho nghiệp đoàn có thể tuyển chọn được những thực tập sinh chất lượng nhất từ nguồn ứng viên dồi dào của TTC Việt Nam. Để tham gia cuộc thi tuyển, các ứng viên đều đã được TTC Việt Nam lựa chọn kỹ lưỡng bằng việc xét hồ sơ, phỏng vấn, gặp gỡ gia đình để đảm bảo các yêu cầu chung như: trình độ phù hợp, ý thức, thái độ tốt, nhân thân trong sạch.
Cuộc thi tuyển gồm 3 phần thi: Thi phỏng vấn, thi thể lực, thi tay nghề.
Trong quá trình xí nghiệp, nghiệp đoàn tuyển chọn thực tập sinh, nhân viên của TTC Việt Nam luôn hỗ trợ hết sức để cuộc thi tuyển diễn ra suôn sẻ và thành công.

Thăm gia đình thực tập sinh
Đến thăm gia đình thực tập sinh là một hoạt động đặc biệt của TTC Việt Nam dành cho xí nghiệp, nghiệp đoàn. Hoạt động này sẽ giúp xí nghiệp, nghiệp đoàn hiểu hơn về hoàn cảnh gia đình, cuộc sống của thực tập sinh trước khi sang Nhật làm việc.

Thị sát những xí nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn
Đối với một số nghiệp đoàn có mong muốn khảo sát thị trường, tìm hiểu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, TTC Việt Nam sẽ đưa xí nghiệp, nghiệp đoàn đến thị sát tại những cơ sở liên quan đến ngành nghề kinh doanh của công ty.  Trong năm 2017, TTC Việt Nam đã hướng dẫn nhiều xí nghiệp, nghiệp đoàn đến thăm các cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam như nhà máy sản xuất ô tô, cơ sở trồng rau,…

Thăm quan một số địa danh nổi tiếng của Việt Nam
Để tìm hiểu, khám phá về dải dất hình chữ S Việt Nam và cảm nhận phần nào về cuộc sống, con người Việt Nam, xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản thường sẽ dành 1 ngày để TTC Việt Nam dẫn đến một số danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng và giới thiệu những món ăn ngon, đặc sản của người dân Việt.

Kết thúc chuyến sang thị sát Việt Nam, các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản đều đánh giá cao chất lượng của thực tập sinh Việt Nam và hài lòng về sự đối ứng nhiệt tình của nhân viên TTC Việt Nam. Hãy đến với TTC Việt Nam và để chúng tôi là cầu nối giúp cho xí nghiệp, nghiệp đoàn có thể lựa chọn những thực tập sinh giỏi tiếng Nhật vững tay nghề, ý thức cao.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín TTC Việt Nam qua số Hotline: (+84) 24 7302 3888 hoặc để lại lời nhắn tại trang Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.


Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Interserco, số 2 đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 24 7302 3888  | Fax: (+84) 24 3795 8222
Email: info@ttchr.vn
Website: www.ttchr.vn